Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

Giá : Thỏa thuận Diện tích m2

Thông tin mô tả

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

khi chúng ta mua hoặc đầu tư Căn Hộ Vincity  Quận 9 – Đầu tư căn hộ, nhà phố, Shophouse VinCity Quận 9, biệt thự ở Vincity Quận 9  sẽ thế nào?

Một năm mới 2019 sắp bặt đàu. Đầu năm 2019, dự án Vincity Quận 9 với tên chính thức Vincity Grand Park quận 9 TP.HCM. Siêu đô thị Đại công viên ven sông đẳng cấp nhất việt nam ngày càng hot hơn bao giờ hết. Trải qua sự kiện chính thức ra mắt Vincity tại Hà Nôi với hàng loạt các sản phẩm căn hộ, nhà phố, Shophouse thương mại, biệt thự Villas, hiểu hơn về dòng sản phẩm Vincity của Vingroup, NT land sẽ gửi tới quý khách một số góc nhìn khi đầu tư dự án Vincity Quận 9 ở Tp.HCM.

Tại sao Shohouse Vincity Quận 9? Lại hot như vậy, Như tôi đã chia sẻ tình hình hạ tầng và các công trình trọng điểm xung quanh dự án Vincity Quận 9, kèm theo đó là giá đất các khu vực xung quanh dự án từ khi công bố vị trí Vincity Q9:

RỦI RO KHI ĐẦU TƯ SHOHOUSE VINCITY QUẬN 9

Trước khi bắt đầu đầu tư vào một dự án bất động sản, theo NT land, khách hàng phải lường được trước hết các rủi ro và khả năng sinh lợi, vậy rủi ro khi đầu tư dự án là gì?

– Chủ đầu tư nhỏ chưa có uy tín, dự án trên giấy, không có ngân hàng bảo lãnh.
– Không đủ vốn để triển khai, dự án dừng nửa chừng, tiến độ không bảo đảm, bán sản phẩm cho nhiều người.
– Chất lượng công trình kém, không làm như thiết kế ban đầu, thiếu tiện ích cam kết…
– Hạ tầng xung quanh mãi chỉ là quy hoạch, khả năng sinh lợi kém.

Nhưng với Vincity Grand Park Quận 9, chủ đầu tư Vingroup, ngân hàng bảo lãnh Techcombank, đã khẳng định uy tín với các dự án Vinhomes Central Park tại Tân Cảng, Vinhomes Golden River tại Bason, và các sản phẩm khác bên mảng đầu tư từ xa – bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl.

Ở các khu đô thị của Vinhomes, chúng ta có thế thấy chất lượng công trình, căn hộ khá ổn. Tiện ích và các thiết kế đảm bảo được như khi giới thiệu & mở bán dự án. Kèm theo đó là tiến độ thi công thần tốc, chưa bị trễ tại bất kỳ dự án nào của Vin.

Về hạ tầng, Tập đoàn Vingroup có sức ảnh hưởng lớn, nên sẽ được ưu đãi từ phía chính quyền, hạ tầng quanh các dự án của Vin sẽ được triển khai sớm, đảm bảo sinh hoạt cho cư dân và lợi nhuận của các nhà đầu tư.

Quy định Nghiêm chỉnh làm việc theo đúng chính sách  của chủ đầu tư. Khi anh chị đặt cọc thiện chí: Chúng tôi làm biên nhận cam kết bồi thường nếu không có hàng H/P: 0967613569 Gặp Mr Tùng

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN