Biệt thự Vincity Quận 9

Căn hộ Vincity khẳng định đẳng cấp đế vương trong phân khúc nhà ở giá rẻ. Bảng Giá Biệt Thự Vincity Quận 9 Cập Nhật Mới Nhất Năm 2019

Biệt thự Vincity Quận 9

Dự án tổng thể Biệt Thự Vincity Quận 9 bao gồm các khu nhà ở giá rẻ với thương hiệu ” Vincity” đang làm cho người có nhu cầu mua nhà thực sự muốn mua ngay và luôn.

Nhiều khách hàng mong đợi tới ngày Vingroup sẽ mở bán sản phẩm biệt thự Vincity tại Vincity Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Biệt thự Vincity Quận 9

Với số lượng từ vài trăm căn biệt thự được chủ đầu tư mở bán trong đợt 1, sẽ thu hút một số lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư đến giao dịch. Dự kiến 80% sản phẩm được ra mắt chủ yếu là biệt thự song lập và đơn lập sẽ giao dịch thành công cho đợt mở bán đầu tiên.

Biệt thự Vincity Quận 9 được mệnh danh là “Ngọc Xanh Giữa Dòng Đồng Nai” với quy mô 3.650.000 m2, một diện tích cực kỳ khổng lồ nằm tại ngay vị trí chiến lược quận 9. Dự án có 4 mặt tiền giáp với trục đường chính: Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Vành đai 2, Vành đai 3 và cách Xa Lộ Hà Nội, đường Mai Chí Thọ chưa đầy 20 phút đi xe.
Đây là khoảng cách khá tiện lợi, vừa đủ đi lại nhưng cũng tương đối tách biệt với trung tâm Thành phố để cư dân trong khu biệt thự vinhomes quận 9 tận hưởng cuộc sống yên bình.