Khu đô thị Hamu Bay

Khu đô thị Hamu Bay – Giới thiệu
Hamu Bay là một trong những tổ hợp du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á do công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phúc Trường Hải đảm nhiệm tại thành phố Phan Thiết. Sở hữu hệ thống tiện ích tiện lợi, hiện đại nhất, dự án đáp ứng mọi nhu cầu về văn hóa – giáo dục, y tế, thương mại – dịch vụ cho đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp.
Với lợi thế vị trí trung tâm cộng hưởng với kết nối hạ tầng đồng bộ và tập hợp nhiều hạng mục giải trí cao cấp, Hamu Bay đang gây được sự chú ý tại thị trường bất động sản ven biển Phan Thiết.

Hamu Bay được thiết kế theo lối khu đô thị chuẩn mực khép kín, với tổng diện tích giai đoạn I là 4ha gồm 120 nền đất. Với sự đa dạng các loại hình đầu tư và nghỉ dưỡng Hamu Bay phát triển theo xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư sinh lời.

Khu đô thị Hamu Bay

Dự án sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống cao cấp.
Đến với tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Hamu Bay Phan Thiết, du khách sẽ thỏa sức tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc không thể quên. Nhà đầu tư và người mua sẽ được tận hưởng không gian thiên trong những căn hộ ven biển tuyệt đẹp, tản bộ dọc bờ biển trong lành và thoải mái nghỉ ngơi thư giãn.